Làm thế nào để đặt tour với tourdulichhalong.vn?

Khi quý khách quyết định đặt tour với chúng tôi, việc còn lại vô cùng dễ dàng.

1. Gửi yêu cầu tới tourdulichhalong.vn

Quý khách vui lòng truy cập vào trang web được bảo mật https://tourdulichhalong.vn để lựa chọn tour muốn lựa chọn.
Sau đó kích vào nút “ĐẶT NGAY”. Hệ thống sẽ điều hướng quý khách tới trang điền thông tin cần thiết. Sau khi điền đầy đủ các thông tin, quý khách vui lòng kích chuột vào “ĐẶT NGAY” và hệ thống sẽ điều hướng quý khách tới trang xác nhận. Quá trình đã thành công. Chúng tôi đã nhận được yêu cầu và sẽ phản hồi sớm nhất có thể.

Quý khách cũng có thể lựa chọn phương pháp khác nhanh hơn bằng cách gọi điện, nhắn tin vào số máy 0975200357 hoặc mở hệ thống Hỗ Trợ Trực Tuyến http://chat.vietnamexplorers.com.

2. Nhận đề xuất chương trình, báo giá và chốt tour

Sau khi nhận được yêu cầu của quý khách, chúng tôi sẽ gửi thư phản hồi bằng Email, WhatsApp, iMessage. Quý khách có thể chỉnh sửa chương trình sao cho phù hợp với mục đích chuyến đi của mình. Sau khi 2 bên (quý khách và nhân viên bán hàng) đi đến thống nhất, chúng ta sẽ đi đến bước tiếp theo: Thanh toán.

3. Thanh toán

Nếu tổng giá trị tour du lịch của quý khách bằng hoặc nhỏ hơn 10.000.000 VND, tourdulichhalong.vn sẽ thu tiền trước 100% giá trị.

Nếu tổng giá trị tour du lịch của quý khách lớn hơn 10.000.000 VND, chúng tôi sẽ thu tiền trước 100% hoặc 75% giá trị. Khoản còn lại sẽ được thu bằng tiền mặt.

4. Xác nhận

Sau khi đã nhận được thanh toán, quý khách vui lòng gửi cho chúng tôi những thông tin sau:

THỦ TỤC ĐĂNG KÝ
– Họ tên đầy đủ
– Ngày tháng năm sinh
– Giới tính
– Số chứng minh hoặc căn cước hoặc hộ chiếu
– Địa chỉ thường trú

CHUẨN BỊ THỰC PHẨM
– Nếu quý khách dị ứng, ăn chay hay có yêu cầu gì đặc biệt, vui lòng thông báo trước cho nhân viên bán hàng càng chi tiết càng tốt.

Lưu ý: Những thông tin trên sẽ chỉ được dùng vào mục đích phục vụ cho chuyến đi của quý khách. Chúng tôi không bán hoặc tiết lộ cho các đơn vị khác.